4

Về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Viễn Đông


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Viễn Đông xin gửi đến Quý khách hàng lời chào hợp tác, chúc Quý khách ngày càng thành đạt.

Công ty Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Viễn Đông trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn Đông – là nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm và luôn đi tiên phong trong các lĩnh vực bất đông sản, đầu tư tài chính và kinh doanh thương mại, sản xuất vật liệu xây dựng ,thi công và hoàn thiện các công trình… Công ty được thành lập từ ngày 11/11/2016 theo giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số: 0107631914 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 11/11/2016, thay đổi lần thứ nhất ngày 25/11/2016 lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất linh kiện điện tử. Công ty chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng, đèn led dân dụng, đèn led công nghiệp phục vụ toàn bộ các công trình, dự án trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Viễn Đông có đội ngũ nhân lực trẻ, đúng chuyên ngành và đầy nhiệt huyết với công việc, cùng hệ thống nhà máy được đặt tại Trung Quốc trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về hệ thống ánh sang thông qua phương châm hoạt động “nỗ lực vươn cao, không ngừng cải tiến sản phẩm về cả mẫu mã và chất lượng và mục tiêu là đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp nhất bảo đảm sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn, sự kỳ vọng ngày càng cao của Quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Viễn Đông rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

   Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!DATB

Các công trình tiêu biểu


Hiện nay , Công ty Cổ phần Công nghệ và Chiếu sáng Viễn Đông đang cung cấp giải pháp chiếu sáng cho hàng trăm khách hàng trong nước và ngoài nước , hoạt động trong mọi lĩnh vực :
  • Các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có trụ sở ở Việt Nam .
  • Các nhà hàng , khách sạn , các khu văn phòng , các căn hộ trung và cao cấp.
  • Các nhà máy , khu công nghiệp , khu chế xuất ,..
  • Các khu đô thị , khu vui chơi giải trí ,..
  • Các cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu.
1

DỰ ÁN TỔ HỢP KHÁCH SẠN VÀ CĂN HỘ CENTRAL COAST

2

DỰ ÁN HỘI AN RIVERSIDE RESORT & SPA

3

DỰ ÁN KHÁCH SẠN CRYTAL BLUE – NHA TRANG

4

DỰ ÁN VIENDONG OFFICE BUILDING

5

TỔ HỢP KHÁCH SẠN CHUNG CƯ CAO CẤP MƯỜNG THANH

6

TỔ HỢP CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỂU – OCEANUS NHA TRANG

Copyright © 2016 ORISTAR . All rights reserved