Ý Nghĩa Của Chỉ Số IP Trong Bảng Thông Số Đèn Led

13.07.2017
Thời tiết Hà Nội những hôm nay thường có những cơn mưa bất chợt .
Các thiết bị điện nhà bạn hiện đang có những tình trạng như nào ?

Các bạn đã bao giờ tìm hiểu về mức độ bảo vệ tình trạng ẩm và ngấm nước của đèn chiếu sáng gia đình bạn chưa ?

Yếu tố khi hậu có những ảnh hưởng nhất định tới tuổi thọ của đèn, đối với những bộ đèn được thiết kế có tính toán đến các tác động này thì có thể giảm thiểu được tỉ lệ hỏng do các yếu tố đó tác động

Để giảm thiểu tác động của khí hậu nóng ẩm, bộ đèn được thiết kế với độ kín khít cao ( Thể hiện ở cấp độ bảo vệ IP) …

IP (International Protection Marking hay Ingress Protection Marking) được định nghĩa bởi IEC 60529 , quy định mức độ bảo vệ của thiết bị điện từ BỤI và NƯỚC.

Cấu trúc và ý nghĩa của 1 chỉ số IP

Các chỉ số IP được quy định theo Tiêu chuẩn IEC 60529 bao gồm 2 chữ số.

Cấu trúc 1 chỉ số IP sẽ là IPxy.

Trong đó:     x: Cho biết mức độ chống bụi

y: Cho biết mức độ chống nước

Ý nghĩa cụ thể của từng giá trị x, y trong 1 chỉ số cấp bảo vệ IP được Chiếu Sáng Viễn Đông – Led Oristar thể hiện trong bảng dưới đây:

Bảng cấu trúc chỉ số IP

Ý nghĩa của chỉ số IP đối với các sản phẩm đèn LED

Trong ngành đèn chiếu sáng, các chỉ số IP là cực kì quan trọngnhất là đối với các sản phẩm đèn LED ngoài trời. Việc 1 sản phẩm đèn LED hàng chợ không có chỉ số IP, hoặc có chỉ với mục đích qua mắt khách hàng sẽ không đảm bảo được chất lượng khi sử dụng. Ngoài ra, trong một số trường hợp còn gây tai nạn, sự cố nguy hiểm.

Tại Chiếu Sáng Viễn Đông – Led Oristar , chúng tôi mang tới cho Khách hàng các sản phẩm đèn LED chính hãng chiếu sáng ngoài trời với các thông số kỹ thuật rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt với nhiều kịch bản khác nhau. Có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu dưới đây:

1. Đèn pha LED ORISTAR với chỉ số IP65:

Các sản phẩm đèn pha LED Oristar đều có chỉ số IP tối thiểu là IP65 tức là khả năng chống bụi xâm nhập tuyệt đối và chịu được áp lực nước thấp từ mọi hướng. Quý khách hàng sử dụng đèn pha LED Oristar có thể hoàn toàn yên tâm với các điều kiện thời tiết mưa ẩm ngoài trời mà không lo sự cố.

2. Đèn LED âm đất LED ORISTAR với chỉ số IP67:

Một dòng sản phẩm cũng rất cần chú trọng tới chỉ số cấp bảo vệ IP là đèn LED âm đất. Với đặc thù sản phẩm được lắp âm dưới bề mặt sàn hoặc dưới nền đất nên chỉ số IP67 là vô cùng cần thiết. Đèn có thể chống lại việc bị ngâm nước ở độ sâu từ 15cm – 1m. Tức là nếu trời có mưa ngập sân, ngập đèn thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ không hề bị cháy chập đâu ạ!

3. Đèn LED Âm Nước LED ORISTAR với chỉ số IP68:

Tất nhiên rồi ạ! Các sản phẩm đèn LED âm nước Oristar sẽ được sản xuất với chuẩn IP cao nhất là IP68. Đèn được lắp đặt tại các “vị trí nhạy cảm với đồ điện” như các hồ nước, bể bơi, đài phun nước,… Chỉ số IP68 sẽ đảm bảo đèn hoạt động hoàn toàn bình thường trong các điều kiện lắp đặt đặc thù nhất.


Các sản phẩm đèn pha LED Oristar đều có chỉ số IP tối thiểu là IP65 tức là khả năng chống bụi xâm nhập tuyệt đối và chịu được áp lực nước thấp từ mọi hướng.

Quý khách hàng sử dụng đèn pha LED Oristar có thể hoàn toàn yên tâm với các điều kiện thời tiết mưa ẩm ngoài trời mà không lo sự cố.

Chương trình ưu đãi , xả kho đèn Downlight :https://goo.gl/Ee9p5a
Chương trình giảm giá siêu sốc với Downlight Siêu Mỏng :
https://goo.gl/xxzsXg
Thông tin chi tiết :
? http://www.lazada.vn/nha-cua-doi-song/
Hoặc
? Gọi ngay hotline 093 432 0 456 để tư vấn và mua hàng nhanh nhất tại các đại lý.
#Led #ORISTAR #Ledsuckhoe #ledmoitruong
? Xem thêm chính sách tại : http://viendonglighting.vn/Copyright © 2016 ORISTAR . All rights reserved