Tìm hiểu về kích thước tủ lạnh mini khách sạn 

by viendonglighting

Kích thước tủ lạnh mini khách sạn như thế nào hợp lý? Có bao nhiêu loại kích thước tủ lạnh mini?  Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang có ý định sở hữu tủ lạnh mini cho khách sạn của mình. Tủ lạnh mini dùng trong khách sạn được xem là một trong những thiết bị cần thiết và gần như bắt buộc với các khách sạn 4 -5 sao tại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Việc trang bị tủ lạnh mini tại khách sạn giúp hành khách có thể lưu trữ, bảo quản đồ ăn, nước uống. Tránh tình trạng hư hỏng và đặc biệt còn tạo nên sự tiện nghi cho người sử dụng trong suốt quá trình lưu trú. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng tủ lạnh mini khách sạn. Chính vì vậy khách hàng sẽ gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn chiếc tủ với kích thước phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài những thông tin về kích thước tủ lạnh mini khách sạn sẽ một cách rõ ràng nhất. Bài viết này sẽ giúp các nhà quản lý hay chủ khách sạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này.

kích thước tủ lạnh mini khách sạn

 Tại sao khách sạn lại phải trang bị thiết bị tủ lạnh mini?

Trước khi đi tìm hiểu về kích thước tủ lạnh mini khách sạn. Thì tôi sẽ chia sẻ cho các ban tại sao khách sạn lại phải trang bị tủ lạnh mini nhé! Tủ lạnh mini dùng trong khách sạn là thiết bị đóng vai trò quan trọng và đây chính là thiết bị lưu trữ cũng như làm lạnh đồ ăn. Thiết bị tủ lạnh mini thường được trang bị riêng trong các phòng lưu trú của hành khách để thuận tiện trong việc sử dụng. Họ có thể lưu trữ đồ ăn hay thức uống của bản thân mình. Hoặc khách sạn để những thức uống vào tủ lạnh mini tại các phòng, giúp người dùng có thể mua trực tiếp và uống.

Hơn nữa, tru lạnh mini khách sạn có công dụng cao và là sản phẩm tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, chúng cũng được thiết kế đơn giản, không cầu kì và rất tinh tế. Vì vậy ngoài những chức năng hoạt động bình thường thì sản phẩm tủ lạnh mini còn giúp những căn phòng khách sạn trở nên sang trọng, tạo nên tình thẩm mỹ cho không gian.

Có những loại kích thước tủ lạnh mini khách sạn nào? 

Ngày nay khi công nghệ càng ngày càng phát triển thì những chiếc tủ lạnh với kích thước khác nhau lại ra đời. Chính vì vậy kích thước tủ lạnh mini của khách sạn rất đa dạng và phong phú. Hầu hết tất cả các khách sạn từ 4 sao trở lên đều có trang bị và sử dụng thiết bị tủ lạnh mini này. Kích thước tủ lạnh mini khách sạn gồm những loại nào?

Dung tích tủ lạnh

Tủ lạnh mini được sản xuất và thiết kế cho khách sạn hiện nay có dung tích rất đa dạng. Thông thường, những chiếc tủ lạnh mini thường có những dung tích như sau:50L, 70L, 90L, 135L. Đặc biệt, tủ lạnh mini còn csos thể lên tới 150L để đáp ứng nhu cầu cho một vài khách sạn có phòng lưu trú cực lớn. 

Điều đương nhiên là tủ lạnh với dung tích càng to thì lại càng có thể chứa được nhiều đồ. Tuy nhiên chủ khách sạn nên lựa chọn tủ lạnh phù hợp với phòng và tủ lạnh càng nhiều dung tích thì hóa đơn lại càng cao.

 Kích thước tủ lạnh mini khách sạn ra sao?

Đi kèm với dung tích thì kích thước tủ lạnh mini khách sạn cũng vô cùng đa dạng và nhiều loại khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các kích thước chính được bày bán trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng sử dụng bao gồm:

  • Tủ lạnh mini với dung tích 50 lít

Chiều rộng: 47,6 cm

Chiều sâu: 49,4 cm

Chiều cao: 54 cm

  • Kích thước tủ lạnh mini khách sạn với dung tích 70 lít

Chiều rộng: 47,2 cm

Chiều sâu: 44,1 cm

Chiều cao: 63 cm

  • Tủ lạnh mini khách sạn với dung tích 90 lít

Chiều rộng: 47,2 cm

Chiều sâu: 44,1 cm

Chiều cao: 83,1 cm

Lưu ý: Khi lựa chọn tủ lạnh mini dùng trong khách sạn thì quản lý hoặc chủ khách sạn nên cân nhắc đến diện tích cũng như độ lớn của căn phòng. Nhằm mục đích lựa chọn tủ sao cho phù hợp. Không nên lựa chọn dòng tủ lạnh có kích cỡ quá lớn mà căn phòng lại nhỏ hẹp. Điều này sẽ là cho căn phòng trở nên mất thẩm mỹ và gây lãng phí với người tiêu dùng.

Nên chọn lựa kích thước tủ lạnh mini khách sạn ra sao?

kích thước tủ lạnh mini khách sạn

 Trước hết, việc chọn lựa kích thước tủ lạnh mini khách sạn vai trò đóng rất quan trọng. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả ứng dụng mà còn có khả năng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Bạn nên lựa chọn kích thước tủ lạnh mini như sau:

  • Với những căn phòng khách sạn nhỏ và có diện tích dưới 40m2 thì bạn nên lựa chọn kích thước tủ lạnh mini khoảng từ 60cm đến 80cm. Đó cũng chính là các dòng tủ có dung tích dưới 80L.
  • Còn đối với các phòng khách sạn to hơn thì chủ khách sạn có thể lựa chọn các dòng tủ lạnh mini khách sạn  2 cánh với dung tích khoảng trên 135L là hợp lý.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ cho bạn về kích thước tủ lạnh mini khách sạn cũng như cách lựa chọn hợp lý.Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó cho khách hàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và tìm hiểu.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment