4 lợi ích khi sử dụng sim trả sau bạn không nên bỏ qua!

by viendonglighting
Để đăng ký sim trả sau Viettel, bạn cần đem theo CMND/CCCD bản gốc và photocopy(không cần công chứng)

Sim trả sau có những lợi ích không tưởng như: Tiện lợi hơn, cước phí gọi rẻ, tiết kiệm tiền bạc, nhiều hình thức thanh toán.

Những thông tin có trong bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể hơn 4 lợi ích trên, mời quý độc giả hãy cùng tham khảo nhé!

4 lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sim trả sau

4 lợi ích của sim trả sau bao gồm:

 

Sim số đẹp trả sau có những lợi ích như: cước phí gọi rẻ, tiết kiệm tiền bạc, nhiều hình thức thanh toán,...

Sim số đẹp trả sau có những lợi ích như: cước phí gọi rẻ, tiết kiệm tiền bạc, nhiều hình thức thanh toán,…

Lợi ích Chi tiết

Tiện lợi hơn so với sim trả trước

Khi sử dụng thuê bao trả sau, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc hết tiền trong tài khoản. Không phải nạp thẻ điện thoại thường xuyên. 

Bên cạnh đó, khi đang trò chuyện không xuất hiện tình trạng gián đoạn. Hoặc khi cần gọi điện thoại, nhắn tin gấp, trong tài khoản sim vẫn đầy đủ tiền cho bạn sử dụng.

Ngoài ra, trong trường hợp muốn truy cập Internet ở khu vực không có wifi, bạn cũng cần lo lắng việc hết dung lượng giữa chừng như sim trả trước.

Sim trả sau có cước phí gọi rẻ hơn

Các nhà mạng luôn ưu tiên đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn khi dùng thuê bao trả sau. Trong việc gọi điện sẽ cực kỳ tiện lợi vì cước phí rẻ. Theo thống kê, nếu người dùng sử dụng thuê bao trả sau sẽ giúp tiết kiệm từ 50 – 70% tiền bạc.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy các gói của thuê bao trả sau có mức giá rẻ hơn khi so sánh với sim trả trước. 

Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như các dịch vụ: liên kết chặt chẽ những người bạn, giấu số, chuyển đổi cuộc gọi, dịch vụ hộp thư thoại,…

Có thể tiết kiệm tiền bạc cho người sử dụng

Khi sử dụng thuê bao trả sau để gọi điện, vì có mức cước phí rẻ hơn nhiều so với sim trả trước nên giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được tiền bạc.

Đặc biệt, với đối tượng thường xuyên nói chuyện thông qua điện thoại hoặc Internet, yếu tố này lại càng không thể thiếu.

Có nhiều hình thức để người dùng thanh toán

Khi dùng sim trả sau, bạn sẽ có đa dạng hình thức thanh toán như: nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng để nạp cho thuê bao trả sau, nạp tiền ở địa điểm giao dịch trực tuyến,…

Nhìn chung, sự đang dạng về hình thức này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều.

Để đăng ký sim trả sau Viettel cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Để mua sim Viettel trả sau, bạn cần đến các trung tâm, cửa hàng uy tín để mua sim và thực hiện đăng ký thủ tục. Hoặc bạn cũng có thể chuyển từ thuê bao trả trước đang dùng sang trả sau bằng cách đến các trung tâm để được tư vấn.

Để đăng ký sim trả sau Viettel, bạn cần đem theo CMND/CCCD bản gốc và photocopy(không cần công chứng)

Để đăng ký sim trả sau Viettel, bạn cần đem theo CMND/CCCD bản gốc và photocopy(không cần công chứng)

Nếu đăng ký tham gia hòa mạng trả sau, bạn cần đem theo CMND/CCCD bản gốc và photocopy(không cần công chứng) để thực hiện thủ tục đăng ký thông tin. 

Trường hợp nếu bạn không có CMND/CCCD tại thời điểm đăng ký, có thể cung cấp một trong số các giấy tờ để thay thế sau: Giấy chứng nhận cảnh sát nhân dân, giấy chứng thực an ninh nhân dân, chứng minh quân đội, sĩ quan, hộ chiếu.

Trên đây là những thông tin tổng hợp các lợi ích của thuê bao trả sau để quý khách hàng có thể hiểu hơn và sử dụng cho nhu cầu của mình. Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc sim trả sau như ý!

Bài viết được tham khảo bởi đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sim số đẹp bạn có thể truy cập theo thông tin dưới đây:

© Kho Sim – Kho Sim số đẹp lớn nhất tại Việt Nam!

khosim.com là trang web chuyên về số đẹp giá rẻ – Một dịch vụ của Công ty TNHH TMDV Viễn thông Kho Sim. GPDKKD: 0314882320 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 07/02/2018.

Đc: Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Email: [email protected]

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment