Cách chọn số đẹp mobifone theo phong thủy mọi việc hanh thông

by viendonglighting

Số điện thoại mang những ý nghĩa về mặt phong thủy, một số người cho rằng chọn đúng mệnh sẽ mang lại may mắn, vì vậy việc chọn sim số đẹp Mobiphone theo phong thủy dường như không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Vì lý do này, nhiều người dùng muốn chọn số điện thoại phù hợp khi có nhu cầu hòa mạng sim Mobifone mới. Nếu bạn cần sim Mobifone để gặp chắc chắn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về cách chọn số đẹp Mobiphone theo phong thủy phù hợp để chọn cho mình số điện thoại ưng ý nhất.

Chọn sim theo phong thủy là gì?

Phong Thủy là một học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại và chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của hướng gió, hướng gió và dòng nước đến cuộc sống của con người. Nhiều người đã tin vào thuyết này nên bất cứ công việc gì cũng rất quan tâm đến phong thủy, những số điện thoại lâu nay được người dùng gán ghép cũng được phong thủy quan tâm đến việc quay số.cach-chon-so-dep-mobifone-theo-phong-thuy-moi-viec-hanh-thong-1

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Mobifone hợp phong thủy

Sim số có khả năng chiêu tài vượng khí, gia tăng tài lộc cho người sở hữu nhưng cũng có thể làm hao tổn công danh, vượng khí của người dùng. Bạn có thể lựa chọn gói cước 4G Mobifone / 5G Mobifone tùy theo nhu cầu của mình, tuy nhiên khi chọn sim phong thủy Mobifone bạn cần lưu ý nhiều vấn đề. Vì vậy, khi chọn sim phong thủy Mobifone, khách hàng cần tạm cân nhắc 4 yếu tố sau:

  • Năm yếu tố trong ngũ hành tương khắc với nhau – đối lập
  • Âm tương quan tích cực
  • Nút sim mobifone đẹp
  • Sim có dãy số đặc biệt

Chọn sim theo ngũ hành

Khi mua, bạn nên chọn những số sim hợp mệnh với mệnh chủ, cụ thể là: vàng sinh ra nước, bình nước sinh Mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh vàng.

Trong đó, những con số tương ứng với các nguyên tố bao gồm: 1 thủy, 2, 8 thổ, 3, 4 mộc, 6, 7 vàng, 9 hỏa, 5 trung tính và 0 không thuộc hành nào. Khi chọn sim số, bạn nên chọn dãy số hợp mệnh phong thủy.

Chọn sim số cân bằng âm dương

Cân bằng âm dương sẽ là trạng thái sinh khí tốt nhất của đất trời, vì vậy khi chọn sim bạn nên chọn dãy 10 số gồm 5 số âm và 5 số dương.

  • Các số âm là số lẻ: 1; 3; 5; 7; 9.
  • Các số dương là số chẵn: 0; 2; 4; 6; 8.

cach-chon-so-dep-mobifone-theo-phong-thuy-moi-viec-hanh-thong-2

Chọn nút sim lớn

Theo quan niệm của phong thủy, sim có số nút càng cao thì càng làm cho người sở hữu sim phát đạt. Chính vì vậy khi chọn sim bạn nên chọn dãy số có nút sim từ trung bình trở lên tức là có từ 5-10 nút sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. Để tính nút sim, bạn cứ cộng tất cả các số lại với nhau cho đến khi còn lại 2 chữ số, cho điểm tối đa là 10 điểm.

Cụ thể: số điện thoại của bạn là 0909.789.789 và bạn đếm các phím như sau:

0 + 9 + 0 + 9 + 7 + 8 + 9 + 7 + 8 + 9 = 66, bạn cứ lấy 6 + 6 = 12 => Sim này đạt 2 nút.

Các cặp số đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy

Ngoài những yếu tố trên, hãy chú ý đến những cặp số phong thủy cũng được cho là sẽ mang lại may mắn khi sử dụng. Do đó, bạn có thể tham khảo dãy số đặc biệt may mắn và ý nghĩa của chúng dưới đây:

  • Tam hoa là 666
  • Tứ quý là 55555
  • Số tiến 789, 123, 567…
  • Vận may 39, 79, Vận may 68

Làm thế nào để sở hữu sim số Mobifone hợp phong thủy

Hiện Mobifone cho phép khách hàng lựa chọn sim đầu số Mobifone của chính mình khi hòa mạng. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin phong thủy trên để chọn được sim số ưng ý nhất.cach-chon-so-dep-mobifone-theo-phong-thuy-moi-viec-hanh-thong-3

Vì vậy, để thoải mái lấy lại số sim, quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng Mobifone gần nhất. Tại đây nhân viên thu ngân cung cấp một đầu số Mobifone hiện có để khách hàng lựa chọn và nhân viên thu ngân hỗ trợ đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ để đảm bảo khách hàng có hứng thú sử dụng. Phí chuyển vùng khác nhau tùy theo số điện thoại.

Tất nhiên, Sim đẹp sẽ có giá cao hơn cho nên bạn hãy cân nhắc chọn sim hợp phong thủy và phù hợp với túi tiền của mình.

Kết luận:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chọn mô phỏng số Mobiphone theo phong thủy. Chúng tôi hy vọng những thông tin tham khảo trên có thể giúp bạn chọn được một số sim Mobifone ưng ý và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mình. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về thu mua sim số đẹp để bạn có nhiều lựa chọn khi mua sim nhé.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment