Chuyển Phát Nhanh DHL Tận Tâm – An Toàn và Tiết Kiệm

by viendonglighting
Chuyển phát nhanh DHL

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ? Đồng thời, thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa thì dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Vì thế để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này bài viết sau đây sẽ giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tận tâm – An toàn và Tiết kiệm nhé.

Dịch vụ vận chuyển nhanh DHL uy tín là gì?

Thực tế, DHL là công ty chuyển phát hàng hóa quốc tế lớn và có uy tín trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, DHL còn có khả năng phát triển và hiện đang liên kết hơn 200 quốc gia lớn nhỏ để vận chuyển các loại hàng hóa. Hiện nay, tại Việt Nam, công ty DHL cũng đã rất thành công trong việc phát triển dịch vụ vận chuyển các hàng hóa. Hơn nữa, còn nhận được sự tin tưởng và  sử dụng dịch vụ của rất nhiều khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL

Ngoài ra, DHL còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhiệt tình thái độ phục vụ rất tận tâm  chuyên nghiệp. Vì thế, chuyển phát nhanh DHL đã trở nên một địa chỉ tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin khi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển các mặt hàng khó khi thực hiện xuất nhập cảnh. Bao gồm như

 • Đầu tiên là các mặt hàng điện tử, phụ kiện máy móc và pin sạc.
 • Tiếp theo, là đồ ăn, quần áo, các sản phẩm thời trang qua nước khác.
 • Bên cạnh đó, còn có các mặt hàng đồ thủ công mỹ nghệ và xuất khẩu sang Châu Âu.
 • Ngay cả hồ sơ, chứng từ và các loại hóa đơn của các công ty.

Xem thêm Dịch vụ Gửi Hàng đi Mỹ tại HCM uy tín giá rẻ của Công ty DHL nhé!

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL mang lại

Thấu hiểu những điều khách hàng cần và mong muốn, dịch vụ chuyển phát nhanh luôn nỗ lực đem đến những lợi ích trong dịch vụ như:

Giúp khách hàng tối đa chi phí

Nhận thấy rằng, chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo phí cước dịch vụ của mình tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển thông thường khác cũng như ở nhiều địa điểm mà khách hàng đang muốn vận chuyển đến.

Tiết kiệm thời gian giao nhận một cách nhanh chóng

Có lẽ thời gian vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên uy tín cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Vì thế, dịch vụ DHL luôn tận dụng tối đa thời gian cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Độ an toàn với bưu phẩm và giấy tờ cao

Tất cả hàng hóa được vận chuyển tại công ty DHL luôn được cam kết, bảo đảm hàng hóa sẽ được vận chuyển hàng an toàn trong suốt hành trình. Đồng thời, còn có những kinh nghiệm trong việc đáp ứng được những các yêu cầu chuyển phát nhanh. Hơn nữa, với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển nhanh chóng, liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần và chuyển phát nhanh DHL mong muốn đem đến cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL rất đa dạng về các mặt hàng 

Thông thường, khách hàng có nhu cầu Chuyển phát nhanh DHL có rất nhiều mối quan tâm về những mặt hàng được phép vận chuyển trên Việt Nam và các quốc gia khác. Hiện nay, chuyển phát nhanh DHL sang nước ngoài  nhận vận chuyển các mặt hàng đa dạng, cụ thể như sau:

 • Trước hết là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, phụ kiện và trang sức, giày dép
 • Ngoài ra, còn có các loại thực phẩm khô như trái cây sấy khô, bánh quy, kẹo, thực phẩm động lạnh
 • Hơn nữa, bao gồm thuốc uống như thuốc tây, thuốc bắc được phép sử dụng theo quy định pháp luật
 • Mỹ phẩm hay dụng cụ trang điểm
 • Không những thế, đồ trang trí nội thất gia đình, nhà cửa như tủ, giường, ghế sofa cũng được chấp nhận.
 • Các tài liệu, chứng từ, hồ sơ, các loại giấy phép và bằng cấp
 • Cùng các máy móc cơ khí, điện tử như tivi, điện thoại, máy tính, dây chuyền sản xuất
 • Hoặc là mặt hàng để trưng bày trong các hội chợ, triển lãm hay hàng mẫu cho đối tác.

Chuyển phát nhanh DHL

Cam kết chuyển phát nhanh DHL dành cho khách hàng

Luôn luôn báo bảng giá hợp lý nhất để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, sứ mệnh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL là phục vụ quý khách tận tâm và chu đáo.

Đảm bảo luôn giao hàng đúng tiến độ và thời gian quy định đã thỏa thuận cùng với quý khách.

Tuân thủ và thực hiện đúng  tất cả các tiêu chí những gì đề ra trong hợp đồng. Hơn nữa, luôn tư vấn miễn phí các dịch vụ giải pháp vận chuyển 24/24.

Đồng thời, Công ty DHL sẽ phục vụ 24/24 kể cả với các ngày nghỉ, lễ tết. Đặc biệt, cam kết giá cước dịch vụ vận chuyển phát rẻ nhất.

Một điều khá quan trọng là miễn phí  khi hàng hóa bị lưu kho. Thậm chí là miễn phí công đoạn đóng gói đóng kiện (nếu sử dụng dịch vụ vận tải)

Mong rằng những thông tin đầy đủ và chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ giúp khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng dịch vụ chất lượng tốt nhất của mình.

 

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment