Tại sao thi công backdrop lại cần thiết? Một vài lưu ý quan trọng

by viendonglighting
VIETADVER chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và thi công backdrop giá tốt nhất 

Backdrop là gì? Backdrop hay được gọi với cái tên khác là phông nền sự kiện mang nhiều lợi ích trong cuộc sống. Chính vì thế ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty, các tổ chức cá nhân sử dụng. Những lưu ý quan trọng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được một tấm backdrop ấn tượng nhất. 

Lý giải: Tại sao thi công backdrop lại cần thiết?

Backdrop là công cụ vô cùng hữu ích trong marketing. Nó được sử dụng để truyền bá thông điệp, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Trên backdrop thường cung cấp thêm các thông tin về tên công ty, địa chỉ và thông điệp ý nghĩa. 

Sử dụng backdrop để quảng bá sự kiện và hình ảnh công ty 

Sử dụng backdrop để quảng bá sự kiện và hình ảnh công ty

Một trong những lợi ích khác của việc sử dụng backdrop đó là giúp che đi khuyết điểm của nơi tổ chức sự kiện. Backdrop đóng vai trò như tấm bảng chỉ dẫn, qua đó khách mời có thể nắm được những thông tin tổng quan về các sự kiện chuẩn bị xảy ra. 

Chính vì những lý do trên đây, việc thi cong backdrop ngày càng trở nên cần thiết hơn. Chất liệu làm phông nền rất đa dạng, kích thước linh hoạt tùy vào từng quy mô và nội dung sự kiện. Chẳng hạn như backdrop đám cưới sẽ khác so với backdrop hội họp, gặp gỡ bạn bè, khánh thành công ty hay ra mắt sản phẩm… 

Lưu ý khi thi công backdrop

Để tấm backdrop có thể truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang tính chất đại diện cho sự kiện, khi thiết kế và thi công cần phải cẩn thận, chu đáo. Đặc biệt lưu ý ngay những vấn đề dưới đây:

Cần lưu ý lựa chọn chất liệu phù hợp với tính chất sự kiện 

Cần lưu ý lựa chọn chất liệu phù hợp với tính chất sự kiện

 • Chất liệu làm backdrop có rất nhiều loại, không nên chọn lựa bừa bãi mà nên dựa vào tính chất sự kiện để thi công. Đặc biệt màu sơn cũng rất quan trọng. Đối với những sự kiện ngoài trời dưới sự tác động của thời tiết dễ bay màu, nên chọn loại sơn chuyên dụng backdrop sẽ bền hơn. 
 • Khung thường được làm từ sắt hoặc gỗ là chủ yếu. Chính vì thế để tránh bị cong vênh, khi thi công backdrop cần gắn kết các đầu mối thật chắc chắn. 
 • Khi căng khung nên kéo căng tấm phông nền để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 
 • Nên đặt trước các dịch vụ thi công backdrop từ 5 đến 7 ngày trước khi diễn ra sự kiện để đảm bảo được tiến độ và thoải mái thời gian chuẩn bị hơn. 
 • Thông tin trên phông nền cần chính xác và cô đọng, không trình bày quá nhiều chữ, dài dòng làm mất đi độ tinh tế. 
 • Nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo được về chất lượng và giá tốt. 

Những lý do nên lựa chọn thi công backdrop tại VIETADVER

VIETADVER là một trong những đơn vị thiết kế phông nền và in ấn uy tín trên thị trường. Chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả. VIETADVER chuyên cung cấp dịch vụ thi công backdrop trọn gói, khách hàng sẽ được cam kết các tiêu chí dưới đây:

VIETADVER chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và thi công backdrop giá tốt nhất 

VIETADVER chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và thi công backdrop giá tốt nhất

 • Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế và in backdrop lấy ngay. 
 • Thi công backdrop 24/24 và theo đúng thời gian đã giao hẹn với khách hàng. 
 • Giá thành rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn đồng trở lên. Khách hàng thân thiết sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 
 • Chất liệu làm backdrop đa dạng, kích thước phù thuộc vào từng quy mô sự kiện. Màu sơn được sử dụng mang tính bền, sắc nét đến từng chi tiết. Dưới điều kiện khí hậu ngoài trời, màu sơn cũng sẽ không bị thay đổi. 
 • Hỗ trợ tháo gỡ khi không có nhu cầu sử dụng. 
 • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hưởng chính sách giao hàng miễn phí của VIETADVER. 

Qua bài viết trên đây chắc chắn bạn cũng phần nào hiểu được tại sao việc thi công backdrop ngày nay trở nên cần thiết. Đây là công cụ quảng bá hình ảnh vô cùng đắc lực, hỗ trợ thực thi hiệu cả các chiến lược marketing. Khi có nhu cầu thiết kế backdrop, mời bạn liên hệ với VIETADVER theo số điện thoại 0971.21.4040 để được hỗ trợ. 

 

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment