Kì nghỉ ngơi chỉ dành cho người có “kinh nghiệm”

by viendonglighting

Quả đúng như tiêu đề của bài, Kì nghỉ này chỉ dành cho những người có kinh nghiệm mà là kinh nghiệm về địa lý, đồi núi, danh lam thắng cảnh, các miền đất tại Việt Nam. Nói không ngoa nếu một người chả biết gì về địa lý mà khi đi nghỉ như này thì chỉ có khóc lóc đòi về nhà nằm.

Tour đi chơi “tự dẫn”

Đây là một tour đi chơi được CLB VietNam Motorbike Tour mở ra với mục đích cung cấp dịch vụ cho những người đang chán với cuộc sống làm việc mệt nhọc hằng ngày, muốn đi ngắm nhìn đây đó, muốn tận hưởng lại cảm giác tuổi trẻ tự do, muốn mạo hiểm, khám phá những khu chưa đi hoặc ngắm lại những khung cảnh trong kí ức hồi xưa.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-1

Đơn giản nói, một chuyến đi tham quan bằng mô tô tự dẫn là một chuyến đi tham quan bằng mô tô mà không có hướng dẫn viên. Do đó, giá tour của mọi người sẽ rẻ hơn so với một chuyến đi tham quan bằng mô tô có hướng dẫn viên khi bạn không cần phải trả tiền cho hướng dẫn viên và hỗ trợ. Loại hình tour này phù hợp cho những người đặt sự thoải mái và tự do khám phá đất mới là ưu tiên hàng đầu. Chuyến đi tham quan bằng mô tô tự dẫn phù hợp cho những người lái có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về địa hình và đường ở Việt Nam. Không nên dành cho người mới bắt đầu, không có kinh nghiệm về lái xe và xử lý các vấn đề trong chuyến đi.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-2

Chúng tôi đề xuất rằng đây có thể là cách rẻ nhất để thuê một chiếc xe máy và khám phá Việt Nam theo cách của bạn. Tuy nhiên, bạn cần tự kiểm soát và xử lý những tình huống có thể xảy ra bao gồm dịch vụ sửa xe, bảo trì, tìm kiếm các con đường tốt nhất và chỗ ở. Và việc bị lạc có vẻ là một phần không thể tránh khỏi, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn bản đồ tour GT Rider khi bạn chọn tùy chọn chuyến đi tham quan bằng mô tô tự dẫn. Với lịch trình chính xác và được cập nhật liên tục, bạn không cần phải lo lắng về các tình huống xấu như lạc đường, hết xăng hoặc tìm khách sạn/nhà hàng. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm ngân sách nhưng không thể quản lý các vấn đề, cuối cùng, bạn sẽ lãng phí tiền của bạn. Đó là tình huống mà cả tôi và bạn đều không mong muốn.

Chuyến đi tham quan bằng mô tô tự dẫn với BM Travel

Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp những chiếc mô tô gần như mới và mới nhất tại Hà Nội. Chúng được sản xuất hoàn hảo bởi Honda, không phải là những thương hiệu giả mạo Trung Quốc. Việc thuê xe không chỉ về giá cả mà còn liên quan đến kiểu mẫu, sản xuất và động cơ. Chi phí thuê xe không rẻ nhất nhưng cạnh tranh và BM travel Adventure tự tin về chất lượng của các chiếc xe máy.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-3

Truy cập ngay để đặt một chuyến tham quan tự dẫn: https://vietnammotorbiketoursclub.com/

Mặc dù hướng dẫn viên, nhiếp ảnh gia, máy quay video và đội ngũ hỗ trợ không được bao gồm, tất cả các dịch vụ còn lại vẫn được bao gồm trong gói tour mô tô tự dẫn như xe máy được bảo trì tốt, bộ dụng cụ, phụ tùng thay thế, khách sạn, nhà hàng, tuyến đường tham quan, mẹo hữu ích và lời khuyên từ chuyên gia địa phương. Bất kỳ vấn đề nhỏ nào xảy ra trên đường liên quan đến xe máy, đường đi, khách sạn, nhà hàng… chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Trong trường hợp có vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra như tai nạn gây thương vong người hoặc hỏng hóc xe, chúng tôi sẽ gửi đội ngũ hỗ trợ đến sự giúp đỡ bạn càng nhanh càng tốt. Đương nhiên vì đây là chuyến đi tự mình đi khám phá nên do đó, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho các chi phí này nếu phát sinh.

HONDA XR150L

HONDA CRF250L

SUZUKI DRZ400

Một Người

139 USD/day/person

159 USD/day/person

179 USD/day/person

Hai Người

119 USD/day/person

139 USD/day/person

159 USD/day/person

Ba Người

99 USD/day/person

119 USD/day/person

139 USD/day/person

Từ Bốn Người trở lên

89 USD/day/person

109 USD/day/person

129 USD/day/person

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-4

Các chuyến đi tham quan bằng mô tô tự dẫn của chúng tôi bao gồm:

 • Xe được Cập nhật & Bảo trì Đảm bảo
 • Tuyến đường An toàn & Đặc biệt
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • Thẻ Sim 4G cho mỗi người để kết nối Internet và sử dụng Google map
 • Kẹp điện thoại cho mỗi chiếc xe máy
 • Chỗ ở tốt
 • Bữa ăn tại khách sạn/nhà nghỉ
 • Mũ bảo hiểm/Găng tay và Áo khoác phản quang sáng
 • Đón tại khách sạn
 • Các chuyến đi tham quan bằng mô tô tự dẫn của chúng tôi không bao gồm:
 • Bảo hiểm du lịch
 • Visa vào Việt Nam
 • Vé máy bay
 • Hướng dẫn viên, người quay video, nhiếp ảnh gia
 • Hỗ trợ 4×4 Wildtrak (Tùy chọn với chi phí bổ sung/được hỗ trợ bởi thợ sửa xe miễn phí cho nhóm từ 6 người trở lên)
 • Vé/Phép vào các vùng hẻo lánh
 • Nhiên liệu/Xăng
 • Chuyến tham quan bằng thuyền trên hồ hoặc sông
 • Tiền boa, tiền tip cho hướng dẫn viên/người lái
 • Đồ uống & các chi phí cá nhân khác

Gặp sự cố với xe trên đường?

Khi lái xe máy của chúng tôi trong chuyến đi tự dẫn của bạn, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về xe trên đường, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp hiệu quả và kịp thời nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ chi trả các thiệt hại xảy ra cho xe trong suốt thời gian thuê.

Đưa xe đến cửa hàng sửa xe (Nếu đó là xe Honda, hãy đến gần cửa hàng chính hãng Honda gần nhất)

Trước khi sửa, vui lòng gọi cho chúng tôi để phiên dịch, chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề và thỏa thuận với chủ cửa hàng sửa xe.

Giữ lại biên lai. Bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ tiền sau khi trả lại xe của chúng tôi.

Bạn SẼ KHÔNG được hoàn trả tiền trong các trường hợp sau:

 • Thiệt hại từ bên thứ ba
 • Chấn thương cá nhân
 • Mất mát/đánh cắp
 • Mất thẻ đăng ký xe
 • Thiệt hại do lũ lụt, hỏa hoạn, phá hoại
 • Chi phí vận chuyển xe máy đến văn phòng của chúng tôi
 • Lốp bị xẹp và thay dầu
 • Gắn thêm giá đỡ hành lý
 • Thiệt hại do động vật gây ra.

Chuyến hành trình xe máy BMW khám phá sông Mekong và chín cửa sông Mekong trong vòng 7 ngày.

Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để đi một mình trên những quãng đường hiểm trở và lạ lẫm thì hãy đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi khám phá sông Mekong và chín cửa sông Mekong trong vòng 7 ngày này nhé!

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-5

Trong hành trình này, chúng tôi sẽ đưa bạn đến mọi góc của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mặc dù có 13 tỉnh thành hợp thành và tạo nên Đồng Bằng Sông Cửu Long, mỗi vùng đều có màu sắc, văn hóa và ẩm thực riêng biệt. Chuyến hành trình xe máy BMW khám phá Chín Cửa Sông Mekong trong vòng 7 ngày từ BM Travel Experience sẽ mang tất cả hương vị cốt lõi của Đồng Bằng Sông Cửu Long đến tận tay bạn. Và thư giãn trên đảo Phú Quốc sẽ làm cho mỗi khoảnh khắc trong hành trình này đáng giá đối với bạn.

Ngày 1 SAIGON – GO CONG – BEN TRE – TRA VINH – CAN THO

Từ Văn phòng của BM Travel tại Sài Gòn, đội ngũ sẽ đi qua các tỉnh Long An và Tiền Giang. Ở đó, chúng ta sẽ khám phá Cửa Sông Tiêu, Đại, Ba Lai trước khi đến với Vương quốc Dừa. Tại tỉnh Bến Tre, chúng ta sẽ tham quan bằng thuyền cuộc sống địa phương như làm thảm, xưởng kẹo dừa, v.v… Và chúng ta sẽ có bữa trưa tại đây trước khi tiếp tục hành trình đến thủ phủ của Đồng Bằng Sông Cửu Long, thành phố Cần Thơ, thông qua Cửa Sông Hàm Luông và Cửa Sông Hậu.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-6

Tại Cửa Sông Tiêu, Đại, Ba Lai bạn có thể mua đặc sản cá sặc, cua biển và tôm hùm làm quà tặng. Các món ăn từ những đặc sản này thường được chế biến thành các món như cá kho tộ, cua rang me, tôm hùm hấp và nướng. Còn tại Cần Thơ thì bạn hãy mua cho mình những quả xoài ngọt mịn này, những trái bưởi xanh và cả mít nữa. Ngày đầu tiên các bạn sẽ chỉ được phục vụ bữa trưa và tối nên hay nhớ ăn sáng đầy đủ cho chuyến hành trình dài nhé. Còn những ngày tiếp theo cứ để chúng tôi lo hết từ bữa ăn cho đến nơi ở (khách sạn 4 sao) cho nhé!

Ngày 2 CAN THO – SOC TRANG – BAC LIEU

Chúng tôi sẽ dành buổi sáng để thăm Chợ nổi Cái Răng và sau đó khám phá 3 cửa sông trên đường đi đến Sóc Trăng. Tại đây, có sự giao thoa văn hóa giữa người Kinh, người Hoa và người Khơ Me với người dân địa phương. Và đạo Phật ảnh hưởng đến thành phố này nhiều nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, với nhiều ngôi đền cổ xưa.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-7

Bạc Liêu có sự khác biệt hoàn toàn so với những tỉnh chúng tôi đã đưa bạn đến, và thành phố này nổi tiếng với các trang trại muối, nhà máy điện gió. Đồng thời, đây cũng từng là nơi ở của người giàu nhất Việt Nam trong thế kỷ 20.

Ngày 3  BAC LIEU – SOUTHMOST – CA MAU

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ di chuyển đến vùng cực nam. Chúng ta sẽ đi theo bờ biển được tạo nên bởi dòng sông Mekong. Bữa trưa tại vùng cực nam có nhiều đặc sản từ vùng đất này, như cua và tôm… mà bạn không thể thử ở bất kỳ nơi nào khác. Sau bữa trưa, chúng ta sẽ quay lại trung tâm Cà Mau và ở qua đêm tại đó.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-8

Ngày 4  CA MAU – HA TIEN

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đến Hà Tiên, tỉnh láng giềng của Campuchia. Đội ngũ sẽ đi qua Công viên Quốc gia U Minh. Rừng ngập mặn có sự xuất hiện của các loài thực vật bản địa và nhiều loài động vật trên cả hai bên của các tuyến đường chúng ta đi. Khi đến Hà Tiên, chúng ta sẽ thư giãn và tích lũy năng lượng để chuẩn bị cho hành trình đến đảo Phú Quốc.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-9

Ngày 5 HA TIEN – PHU QUOC

Đội sẽ đến cảng vào khoảng 7.30 để lên tàu cao tốc đi đến Phú Quốc. Việc này sẽ mất khoảng 2 giờ nên các bạn cần chuẩn bị gì thì nhớ nên chuẩn bị sẵn nhé. Hòn đảo này nổi tiếng với bãi biển cát trắng và các khu nghỉ dưỡng, hầu hết đều nằm dọc theo bờ biển ven cây cọ. Ngày thứ 5 này bạn sẽ chỉ đi tàu ra Phú Quốc và khám phá nơi này nên sẽ không có di chuyển bằng xe máy nhé.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-10

Ngày 6 PHU QUOC – CHAU DOC

Đội sẽ dành buổi sáng trên đảo và sau đó rời khỏi đảo vào khoảng 11 giờ sáng. Chúng ta sẽ có bữa trưa tại Hà Tiên và sau đó đi xe trở lại Châu Đốc, vùng đất của bảy ngọn núi. Trên đường về Châu Đốc, bạn sẽ thấy nhiều ngôi chùa Khmer nổi lên trước mắt. Cánh đồng lúa rộng lớn và dòng cọ làm cho Châu Đốc trở nên như một bức tranh nông thôn hoàn hảo.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-11

Ngày cuối cùng CHAU DOC – SAIGON

Thức dậy sớm và hòa mình vào bình minh thanh bình trước khi lên xe máy. Sau khi chia tay ngọn núi cao nhất của Đồng Bằng Sông Cửu Long, chúng ta sẽ di chuyển đến trung tâm và lên thuyền nhỏ để thăm những ngôi nhà nổi, cuộc sống địa phương và người dân Cham và Khmer. Châu Đốc nằm ở vùng thượng nguồn của Sông Mekong, nơi hàng tấn cá được nuôi trong hàng trăm mái che. Khám phá làng chài này, trong đó có ngôi đền Mubarak nổi tiếng, và người dân tạo thảm thủ công. Và chúng ta sẽ trở về đến Sài Gòn vào lúc cuối chiều, trong ngày cuối này các bạn chỉ được phục vụ hai bữa sáng và trưa.

ki-nghi-ngoi-chi-danh-cho-nguoi-co-kinh-nghiem-12

Vậy là chúng ta sẽ kết thúc chuyến đi 7 ngày 6 đêm dài, cảm ơn mọi người đã tham gia chuyến hành trình này, đã chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời và làm cho mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn. Hẹn gặp lại và cùng nhau chia sẻ thêm nhiều câu chuyện thú vị khác! Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi trong hành trình 7 ngày hãy liên ngay với chúng tôi qua VietNam Motorbike Tours!

Subscribe to our channel: https://www.youtube.com/@MotorbikeTourVietnam

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment