Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Bạn biết gì về công ty bảo hiểm này?

by viendonglighting
bảo hiểm aia có đáng tin cậy không

Hiện nay bảo hiểm là một trong những công cụ rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Một trong số đó có thể kể đến bảo hiểm AIA một trong những bảo hiểm có thương hiệu mới nổi gần đây trên thế giới cũng như Việt Nam khi phát triển hệ thống chi nhánh rải khắp các tỉnh thành. Vậy bảo hiểm AIA của nước nào? bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? 

Bảo hiểm AIA của nước nào?

Theo như công bố trên thị trường bảo hiểm AIA được biết đến là công ty bảo hiểm hàng đầu của Trung Quốc thành lập vào năm 1919. Công ty bảo hiểm AIA đặt trụ sở chính tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. 

Vào tháng 10 năm 2010 thương hiệu bảo hiểm AIA chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông và được niêm yết cổ phiếu. cổ phiếu của công ty bảo hiểm AIA là một trong những cổ phiếu tạo nên chỉ số Hang Seng  hay còn được gọi là HSI.  Sau khoảng 100 năm hình thành và phát triển công ty bảo hiểm AIA đã vươn lên nên trở thành công ty Bảo hiểm toàn cầu và có mặt phần lớn tại các quốc gia châu Á. 

bảo hiểm aia có đáng tin cậy không

Trong tương lai hãng bảo hiểm AIA có khát vọng mở rộng thị trường hoạt động sang 18 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương. Người đứng đầu của công ty bảo hiểm AAA cho hay thành công của chúng tôi là nhờ vào tư duy đổi mới, chiến lược kinh doanh khác biệt và có tầm nhìn sâu rộng từ đó gây được thiện cảm và nhận sự tin cậy của khách hàng.

Bảo hiểm AIA Việt Nam

Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam là thành viên,  chi nhánh con  của tập đoàn AIA một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ phát triển nhất Châu Á.  Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ảnh vào năm 2000 nhận 100% vốn từ nước ngoài.  

Công ty bảo hiểm AIA có nguồn vốn tài chính vững chãi cùng với chiến lược đầu tư như tầm nhìn lâu dài hiệu quả và đã được kiểm chứng ảnh và gây được tiếng vang lớn trong khu vực. Công ty bảo hiểm AIA được công nhận ăn là một trong 5 công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.  

Sứ mệnh hoạt động của công ty bảo hiểm AIA là đem đến cho khách hàng một giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả và an toàn. Cho đến hiện nay Công ty bảo hiểm AIA đã cung 7 gói bảo hiểm với đa dạng các hình thức lựa chọn. Các gói bảo hiểm bao gồm: an toàn tài chính, bảo hiểm tai nạn, tiết kiệm và đầu tư, bảo hiểm hưu trí, đảm bảo sức khỏe và bệnh hiểm nghèo,  đảm bảo tương lai học vấn cho con, phúc lợi nhân viên,… 

bảo hiểm aia có đáng tin cậy không

Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra các đánh giá để làm rõ thông tin các gói bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? 

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Thời gian qua có rất nhiều đồn đoán liên quan đến việc bảo hiểm AIA có nguy cơ phá sản. Tuy nhiên theo những thông tin mà chúng tôi có được đây là một thông tin chưa có căn cứ vào cơ sở để nhận định và khả năng phá sản của công ty bảo hiểm AIA.

Theo những thống kê của hãng đưa ra trong các tháng đầu năm công ty bảo hiểm AIA vẫn đạt doanh thu và kết quả tốt đảm bảo nguồn lực tài chính lớn mạnh của mình.  Vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng bởi bằng chứng từ việc kết quả kinh doanh tốt sẽ giúp AIA đứng vững trên thị trường các dòng bảo hiểm trên thị trường hiện nay. 

Đông đảo người sử dụng hoang mang lo lắng khi biết công ty bảo hiểm AIA là là sản phẩm đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên tâm lý lo lắng để phòng này  là tiêu cực và không phản ánh chính xác thực trạng của công ty bảo hiểm AIA. 

Rất nhiều người còn truyền tai nhau về chất lượng phục vụ kém chuyên nghiệp và không tận tâm đối với khách hàng của công ty bảo hiểm AIA.  Từ đó làm nhiều người hoang hang lo lắng và học phiên nhau nên tránh xa công ty bảo hiểm AIA. Nhiều bình luận, đánh giá, nhận xét trên mạng xã hội đôi Khi khi không phản ánh chính xác và mang tính chất tiêu cực, phiến diện, dễ lôi kéo kích động hiểu sai  trong dư luận. 

Nhiều người còn cho rằng bảo hiểm AIA lừa đảo áo lúc lùn dưới hình thức đa cấp trá hình.  những thông tin đánh giá tiêu cực về bảo hiểm AIA chị Lan truyền trên mạng xã hội mà chưa có một cơ quan báo chí truyền thông uy tín đăng tải. để trả lời cho những thắc mắc bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? 

bảo hiểm aia có đáng tin cậy không

Công công ty bảo hiểm này vẫn giữ thái độ im lặng và khẳng định ảnh niềm tin đối với khách hàng bằng những con số tăng trưởng đều đặn hàng năm, hằng quý cũng như chính sách phát triển mở rộng thị trường của mình. 

Bảo hiểm AIA có tốt không?

Đánh giá sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chúng ta không thể chỉ nhìn nhận vào những đánh giá tiêu cực bề mặt trên mạng xã hội và chưa có căn cứ rõ ràng để khẳng định mà cần phải nhìn thẳng vào những con số tăng trưởng và thành tựu của công ty đã đạt được. Công ty bảo hiểm AAA vẫn giữ được sự tin cậy và uy tín của mình sau hơn 100 năm phát triển tại Trung Quốc và mở rộng ra các thị trường lân cận ăn đặc biệt là các nước châu Á.  

Sau hơn khoảng ảnh 20 năm hình thành tại Việt Nam công ty bảo hiểm AIA Việt Nam Nam cũng vinh dự đạt được những thành tích đáng kể giúp hãng bảo hiểm khẳng định được hình ảnh thương hiệu của công ty. Vào năm 2016 công ty đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và trao tặng Huân chương Lao động hạng ba của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.  

Bên cạnh đó công ty bảo hiểm AIA liên tiếp là 9 giải thưởng Rồng Vàng khẳng định là công ty bảo hiểm đi đầu u trong lĩnh vực bảo hiểm và liên tục Lọt top 100 năm nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. để đạt được những thành tích này là những nỗ lực và đóng góp không hề ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên cũng như tầm nhìn chiến lược lâu dài của hãng. công ty bảo hiểm AIA Việt Nam là một tập thể vững mạnh đã và đang nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất dành cho khách hàng tiềm năng của mình. 

Những con số ấn tượng phần nào giúp chúng ta trả lời cho câu hỏi bảo hiểm AIA có đáng tín cậy không. Chúng ta có thể khẳng định đây là một công ty bảo hiểm uy tín và có thể an tâm sử dụng.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment