Cách khắc phục lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

by viendonglighting

Bạn nhận được thông báo lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng? Bạn không hiểu vấn đề ra sao, cách giải quyết như thế nào là hợp lý đối với trường hợp Fanpage gửi về trên? Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn cập nhật những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy tham khảo ngay để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho sự cố thường gặp này nhé.

Tên người dùng Facebook là gì?

Đây là một biến thể theo tên Facebook hay tên Fanpage của bạn.

Chẳng hạn như Fanpage của chúng tôi là Hapo Digital, thì tên người dùng sẽ thường sẽ đặt là Hapodigital.

Lúc này, link Fanpage sẽ là: https://www.facebook.com/hapodigital/

Với việc đặt tên người dùng, bạn có đặt theo Fanpage hoặc cũng có thể lựa chọn tên người dùng được đề xuất bởi chính Facebook.

trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

Nguyên nhân lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Sau khi hiểu rõ tên người dùng Facebook là gì, điều bạn tìm hiểu tiếp theo đó chính là lý do tại sao bạn lại nhận được thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

Facebook là trang mạng xã hội với số lượng người dùng khủng, với rất nhiều quy tắc cộng đồng nghiêm ngặt, nhất là đối với các Fanpage. Trang của bạn sẽ không được đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Yêu cầu 1: Fanpage hoạt động tối thiểu 1 tuần. Nói cách khác, nếu Fanpage của bạn chỉ mới tạo lập, hoạt động được từ 2 – 5 ngày thì không có quyền đổi tên người dùng.

trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

  • Yêu cầu 2: Fanpage chưa đủ lượt tương tác và có được 20 like. Số lượng like này chính tổng số link mà trang bạn đang sở hữu.

Như vậy, nếu Fanpage của bạn chưa đủ 7 ngày hoạt động thì muốn tạo tên người dùng, cần tăng like Fanpage đủ 20 like. Còn nếu đã đủ 20 like, thì bạn cũng cần đợi 1 tuần thì đổi tên Fanpage sẽ rất dễ dàng.

Giờ đây bạn đã hiểu rõ được lý do dẫn đến sự cố lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng rồi. Cho nên, cùng bắt tay giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng ngay sau đây.

Hướng dẫn khắc phục lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Tính đến thời điểm hiện tại, cách giải quyết lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng đơn giản nhất vẫn là duy trì hoạt động của Fanpage trên 1 tuần. Trong tuần này, bạn hãy đăng tải và cập nhật đều đặn những nội dung phù hợp với tiêu chí Facebook đưa ra. Từ đó, sẽ thu hút được lượng truy cập và tương tác tự nhiên.

trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sốt ruột, muốn đổi tên người dùng ngay thì có thể áp dụng phương cách thứ 2. Đó là mời bạn bè, đồng nghiệp hay người thân like và chia sẻ Fanpage của mình để có đủ điều kiện 20 like. Khi đó, bạn sẽ an tâm đổi tên mà không nhận được thông báo lỗi.

Với 2 cách giải quyết hết sức đơn giản, nhanh chóng trên đây, vấn đề trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng không còn khó xử lý hay quá nguy hiểm nữa. Tuy nhiên, khi đặt tên người dùng Fanpage, bạn cũng cần lưu ý các nguyên tắc đổi – tạo tên đúng đắn. Như vậy, mới có thể phát huy hết giá trị của nó mang lại cho Fanpage.

Nguyên tắc đổi tên người dùng Fanpage Facebook

  • Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là tên người dùng Fanpage Facebook là duy nhất. Do đó, nếu tên bạn đặt đã có ai tạo từ trước rồi thì không thể dùng tên đó được nữa.
  • Trong tên người dùng, ngoài các ký tự từ 0 – 9, A – Z, “.” thì không dùng bất cứ ký tự nào khác. Nếu không, bạn sẽ không thể tạo hoặc thay đổi tên người dùng Fanpage.

trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

  • Độ dài tên người dùng tối thiểu là 5 ký tự
  • Tên người dùng không được phân biệt bởi các ký tự viết hoa hoặc dấu chấm. Chẳng hạn như hapodigital và hapo.digital là giống nhau. Vì thế, nếu như bạn đã tạo 1 trong 2 tên người dùng này thì bạn cần đổi qua tên khác. Nếu không, sẽ nhận được thông báo “Không thể tạo tên người dùng”.
  • Tuyệt đối không tạo tên người dùng nhằm mục đích mạo danh một ai đó.

Hướng dẫn cách tạo tên người dùng cho trang Fanpage

Trước hết, để tạo tên người dùng cho trang, bạn phải là quản trị viên. Khi đó, tên người dùng sẽ xuất hiện bên dưới tên trang và trong URL của trang để mọi người dễ nhớ và tìm kiếm hơn.

Bước 1: Bạn nhấp vào Tạo trang@username ở bên trái trang

trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

Bước 2: Nhập tên người dùng bạn mong muốn

Bước 3: Nếu tên người dùng khả dụng, chưa có ai từng sử dụng qua thì bạn nhấn vào nút “Tạo tên người dùng”.

Còn nếu tên chưa khả dụng hoặc không được phê duyệt thì bạn đặt một tên người dùng khác

Với những chia sẻ bổ ích trên, hi vọng rằng bạn đã biết cách xử lý lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm tin tức thú vị hơn nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Leave a Comment